Giới thiệu Bột khoai lang tím nguyên chất Dalahouse (50g) - Tạo màu, giảm táo bón, tốt cho đường huyết
👉 Với màu sắc bắt mắt và hương vị thơm ngon, khoai lang tím trở thành món ăn dân dã của nhiều gia đình. Đây là thực phẩm có nguồn gốc từ Nam Mỹ, họ hàng xa với cây khoai mỡ và khoai tây. 👉 Khoai lang tím giàu kali, tinh bột, axit amin, vitamin, chất xơ, nhiều nguyên tố vi lượng nên có nhiều lợi ích về mặt sức khỏe. 👉 Khoai lang tím lâu nay được biết rất có ích trong việc giúp cơ thể chống lại sự mệt mỏi và tốt cho máu, có thể thúc đẩy quá trình thải độc, cải thiện hệ tiêu hóa, phòng ngừa các bệnh dạ dày và đường ruột. 👉 Bột khoai lang tím DALAHOUSE được sản xuất từ củ khoai lang tím tươi với công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo quản enzym và các chất dinh dưỡng có trong khoai lang tím.
👉 Không chỉ với màu sắc bắt mắt giúp cho nhiều người sử dụng bột khoai lang tím vào mục đích tạo màu tự nhiên mà nó còn có nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe chúng ta.
👉 Hướng dẫn sử dụng: - Thức ăn chín, ví dụ như bột, cháo, mì, súp ... sau khi nấu chín tắt bếp rồi cho tí bột rau củ vào khuấy lên là bé dùng được. Mỗi lần cho 1/3 muỗng cà phê (0.5-1g) vào bữa cháo của bé. Vì bột nguyên chất nên rất đậm đặc, cho ít ít trước để bé tập quen dần. Với trẻ lớn hơn, mẹ có thể trộn cơm nóng, sữa chua, pha sinh tố ... cho trẻ dùng trực tiếp - Dùng pha với nước ấm làm nước uống. - Dùng trong nấu ăn như cho vào cơm chiên, trứng chiên, cháo, súp… - Dùng trong làm bánh, pha chế. - Dùng cho trẻ em khi cho vào bột ăn dặm, làm nước uống. - Dùng cho người già không nhai được cần bổ sung rau củ. - Dùng cho người đang đau răng, không ăn được. - Dùng đắp mặt nạ
👉👉 Bảo quản: Đóng kín túi sau khi sử dụng, tránh ánh nắng trực tiếp. Tốt nhất là bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh 👉👉 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất 👉👉 Xuất xứ: Việt Nam