Bột lá khúc 10g được chiết từ bịch 50g, cho những ai có nhu cầu dùng thử hoặc dùng ít ạ.Bột lá khúc là lá khúc được phơi khô, nghiền mịn thành bột chuyên dùng để tạo hương và màu sắc cho món bánh khúc (xôi khúc).
Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Cây lá khúc mọc như cây cỏ dại thường mọc ở các ruộng sau khi cắt lúa được cắt và thường mọc vào mùa đông, phát triển mạnh vào dịp đầu xuân. Do cây lá khúc thường chỉ phát triển vào thời gian ngắn nên việc tìm mua rau khúc (lá khúc) vào các thời điểm khác sẽ khá khó khăn. Bởi vậy, bột lá khúc chính là giải pháp thay thế để bạn có thể thoải mái làm các món bánh khúc, xôi khúc.
Sản phẩm bột lá khúc 50g được chế biến hoàn toàn 100% từ cây lá bánh khúc có thể tạo màu và mùi cho bánh khúc thơm ngon hấp dẫn như sử dụng lá khúc tươi.
Bột lá khúc mịn, nhỏ có thể bảo quản được lâu; cách chế biến đơn giản, thuận tiện cho bà nội trợ để làm các món bánh khúc, xôi khúc. Thông tin chi tiết: - Thành phần: Lá khúc nguyên chất
- Trọng lượng: 10g
- Xuất xứ: Việt Nam
- Dùng để tạo màu và hương thơm đặc trưng cho các món bánh khúc (xôi khúc)