Giới thiệu Bột làm bánh bạch tuộc Takoyaki và bánh xèo Okonomiya 400G - Hachi Hachi Japan Shop
BỘT LÀM BÁNH TAKOYAKI OKONOMIYAKI MIX POWDER 400G Xuất xứ: Thái Lan TP: bột mì, chiết xuất cá ngừ, muối, đường glucose,… Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 108 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng SP khi hết hạn sử dụng. Trường hợp HSD chỉ thể hiện tháng, năm thì HSD được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP). Mã: 8851639001539
THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU Ra đời từ năm 1889, Yamamori đã có hơn 120 năm cống hiến sự nỗ lực cho ngành thực phẩm Nhật Bản. Dựa trên kỹ thuật ủ men truyền thống và dự báo sự thay đổi của thị trường, Yamamori đã luôn cải tiến kỹ thuật để đem đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và sự hài lòng của khách hàng.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✔ Nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng, an tâm về chất lượng. ✔ Bột được nghiền nhỏ và kĩ, có độ mịn cao, hòa tan nhanh chóng, giúp bạn dễ dàng chế biến. ✔ Giúp nhanh chóng chế biến các món bánh bạch tuộc viên Takoyaki, bánh xéo Okonomiyaki. ✔ Mang ẩm thực Nhật Bản đến gần với gia đình bạn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ▪ Takoyaki: Tỷ lệ bột : nước = 1:3. ▪ Bước 1: Pha 100g bột với 1 quả trứng và 300ml nước. ▪ Bước 2:Làm nóng khuôn khoảng 200 độ C, cho dầu vào, đổ bột vào nửa khuôn, cho thêm bạch tuộc, gừng đỏ, hành vào, chiên bánh khoảng 1.5 phút. ▪ Bước 3: Sau khi phần vỏ bên ngoài đã cứng, dùng xiên tre đảo bánh xoay tròn, cho đến khi bánh chín đều. Sau đó rưới sốt lên và thưởng thức. (Có thể thêm mayonnaise nếu thích).
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN ▪ Bảo quản nơi khô thoáng. Tránh để nơi có nhiệt độ cao.
GỢI Ý KẾT HỢP Trọn bộ dụng cụ và nguyên liệu làm bánh Takoyaki tại nhà: ▪ Khuôn bánh Takoyaki ▪ Khuôn chiếc thuyền đựng bánh Takoyaki ▪ Cây xiên trở bánh ▪ Bột làm bánh Takoyaki ▪ Nước sốt Takoyaki Sauce ▪ Cá ngừ bào ▪ Rong biển cắt sợi Nhà NK: Công ty TNHH TM Sim Ba, R1-08-03, Tòa nhà Everich, số 968 Ba Tháng Hai, P5, Q11, TPHCM.