BỘT LÀM BÁNH QUY NO BRAND
Xuất xứ: Hàn Quốc
Khối lượng tịnh: 180g/ gói
Thành phần: Bột mì 1 (lúa mì: nhập khẩu Mỹ, Úc), bột mì 2 (lúa mì: nhập khẩu Mỹ), nguyên liệu khác [dầu thực vật (dầu hydro hóa một phần), chất nhũ hóa (E322(i), hương liệu tổng hợp (hương sữa)], bột nở tổng hợp [bột bắp, chất điều chỉnh độ acid (E450(i), E341(i), chất tạo xốp (E500(ii)], kem thực vật, gia vị hỗn hợp K-83, đường, hương liệu tổng hợp (hương sữa), chất nhũ hóa (E433). Sản phẩm có chưa sữa, đậu nành, bột mì.
Hướng dẫn sử dụng: Chuẩn bị: bột làm bánh quy 180g, nước 72ml (1/3 ly giấy)
-Cho 72ml nước vào 180g bột rồi khuấy đều bằng thìa hoặc vá cho đến khi bột quyện lại
- Chia phần bột nhào làm 4 phần (mỗi phần khoảng 62-63g), nặn thành hình tròn rồi đặt lên khay chuyên dụng cho lò nướng hoặc nồi chiên không dầu. (Thoa mọt lớp dầu ăn lên găng tay và khay nướng trước kkhi nướng để bột không dính vào.)
- Cho bánh vào lò nướng đã ở 170 độ và nướng trong 12 phút hoặc ở nồi chiên không dầu ở 180 độ C và nường trong 20 phút.
*Chú ý: Thời gian nướng có thể khác nhau tùy vào loại lò nướng, nồi chiên không dầu và độ dày của bánh
Mẹo! Có thể bỏ thêm chút mứt dâu hoặc bơ tùy thích để bánh được thơm ngon hơn
Bảo quản: Sử dụng nhanh chóng sau khi mở gói. Gói kín lại sau khi dùng xong, bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
Ngày sản xuất: 12 tháng trước hạn sử dụng
Hạn sử dụng: Xem trên bao bì (năm tháng ngày)
Thông tin cảnh báo:
- Không sử dụng sản phẩm sau khi đã hết hạn sử dụng
- Sản phẩm này đã được sản xuất trên cùng một dây chuyền với các sản phẩm có sử dụng trứng gà, kiều mạch, đậu phộng, các thu, cua, tôm, thịt lợn, đào, cà chua, axit sulfurous, quả óc chó, thịt gà, thịt bò,mực, động vật có vỏ (bao gồm sò, bào ngư, vẹm), hạt thông.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | No Brand |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Hàn Quốc |
Hạn sử dụng | 12 tháng kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn bảo quản | Sử dụng nhanh chóng sau khi mở gói. Gói kín lại sau khi dùng xong, bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời |
Hướng dẫn sử dụng | Chuẩn bị: bột làm bánh quy 180g, nước 72ml (1/3 ly giấy)-Cho 72ml nước vào 180g bột rồi khuấy đều bằng thìa hoặc vá cho đến khi bột quyện lại- Chia phần bột nhào làm 4 phần (mỗi phần khoảng 62-63g), nặn thành hình tròn rồi đặt lên khay chuyên dụng cho lò nướng hoặc nồi chiên không dầu. (Thoa mọt lớp dầu ăn lên găng tay và khay nướng trước kkhi nướng để bột không dính vào.)- Cho bánh vào lò nướng đã ở 170 độ và nướng trong 12 phút hoặc ở nồi chiên không dầu ở 180 độ C và nường trong 20 phút.*Chú ý: Thời gian nướng có thể khác nhau tùy vào loại lò nướng, nồi chiên không dầu và độ dày của bánhMẹo! Có thể bỏ thêm chút mứt dâu hoặc bơ tùy thích để bánh được thơm ngon hơnBảo quản: Sử dụng nhanh chóng sau khi mở gói. Gói kín lại sau khi dùng xong, bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời |
Xuất xứ | Hàn Quốc |
Trọng lượng sản phẩm | 180g |
Quy cách đóng gói | 180g/ gói |
Thành phần | Bột mì 1 (lúa mì: nhập khẩu Mỹ, Úc), bột mì 2 (lúa mì: nhập khẩu Mỹ), nguyên liệu khác [dầu thực vật (dầu hydro hóa một phần), chất nhũ hóa (E322(i), hương liệu tổng hợp (hương sữa)], bột nở tổng hợp [bột bắp, chất điều chỉnh độ acid (E450(i), E341(i), chất tạo xốp (E500(ii)], kem thực vật, gia vị hỗn hợp K-83, đường, hương liệu tổng hợp (hương sữa), chất nhũ hóa (E433). Sản phẩm có chưa sữa, đậu nành, bột mì. |
SKU | 7382803626161 |