Bột bánh bò Vĩnh Thuận gói 400g. - Bột gạo, bột năng ( Tinh bột khoai mì), có gói men khô bên trong - HSD: 12 tháng - Xuất xứ : Việt Nam - Với bột bánh bò Vĩnh Thuận tiện dụng bạn có thể làm bánh bò nướng, bánh bò hấp với các bị bánh bò đường thốt nốt, bánh bò lá dứa, cốt dừa... - Thay vì phải pha trộn bột, nay đã có gói bột bánh bò chuẩn để bạn thực hiện được dễ dàng. - Dưới đây là cách làm bánh bò nước cốt dừa. + Trộn đều bột với 1 gói men khô vào 350ml nước cốt dừa, nhồi khoảng 20 phút, ủ kín 30 phút. + Hòa tan 400g đường vào 450ml nước cốt dừa (để bánh xốp và béo hoặc có thể sử dụng nước dừa tươi để bánh trong và ít béo hơn), nấu cho tan đường. + Để còn hơi ấm, trộn đều với bột đã ủ, để thêm 30 phút nữa khi thấy bột sủi tăm là được + Đổ bột ra khay hấp + Sau đó hấp bánh khoảng 25 - 30 phút (phải để lửa lớn, bánh mới nở).