Bột Cacao Nguyên Chất 100% - Dr. Oetker (UK)
( Sản xuất và đóng gói tại: Dr. Oetker (UK) Ltd)
( Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch - Có hồ sơ công bố - Có phiếu xét nghiệm sản phẩm )
*Sản phẩm được đóng kín trong hộp thiếc
*NSX: 24 tháng trước hạn sử dụng.
" Về Dr. Oetker - Từ bánh pizza đến bánh pudding, từ hỗn hợp bánh ngọt đến đồ ăn nhẹ mặn, Dr. Oetker đã kết nối mọi người lại với nhau để chia sẻ những khoảnh khắc ăn uống ngon miệng trong hơn 130 năm. Dr. Oetker luôn đại diện cho chất lượng.
Công ty coi chất lượng là những gì khách hàng và người tiêu dùng yêu cầu đối với sản phẩm. Đó là lý do tại sao, trong nhiều năm, “ Chất lượng là công thức tốt nhất của chúng tôi ” trở thành khẩu hiệu tự hào của Dr.Oetker. "
*Thông tin tham khảo:
Hạt cacao - Sau khi thu hoạch sẽ trải qua quá trình chế biến phức tạp gồm: lên men, phơi khô, rang và sàng lọc lấy nhân. Sau đó, phần nhân hạt sẽ được đưa vào máy nghiền tạo thành một hỗn hợp màu nâu đặc sệt gọi là cacao nhão (cocoa mass). Tiếp theo, cacao nhão sẽ được ép lấy tinh chất gọi là bơ cacao (cocoa butter) thông qua một máy ép thuỷ lực, phần x.á còn lại được gọi là bột cacao (cocoa powder).
- Fine Dark: Có thành phần hoàn toàn tự nhiên, hương vị được giữ lại trọn vẹn đúng với đặc trưng của cacao vùng miền.
- Thành phần: Bột cacao, chất điều chỉnh độ axit (Kali HYDROXIDE, KALI CARBONATE)
*Tại sao lại cần điều chỉnh độ axit?
Trong bột cacao vốn có chứa các chất axit. Các loại chất axit này tạo ra vị chua của bột cacao. Tùy vào nơi trồng, thổ nhưỡng, khí hậu và giống cacao và độ axit khác nhau. Việc kiềm hóa – tức là tách axit ra khỏi bột cacao giúp cho hương vị của bột đậm đà hơn, vị bùi bùi ngọt hậu rõ hơn. Quá trình kiềm hóa khiến bột cacao bị mất đi một số chất dinh dưỡng nhưng khoa học chứng minh là không đáng kể.
- Về mùi vị: Sau khi được kiềm hóa, bột cacao sẽ dễ uống hơn, êm và ngọt hậu, giảm bớt độ đắng và không còn vị chua. Hương thơm thì không đổi. Chỉ thay đổi về mùi vị.
- Về màu sắc: Bột cacao nguyên chất được kiềm hóa sẽ có màu đậm hơn loại không kiềm hóa. Các loại bột cacao sản xuất ở các nước Châu Á thường có độ axit thấp nên không cần kiềm hóa nhiều. Vì thế màu sắc sau kiềm hóa không khác biệt với màu nguyên thủy là bao.
Hướng dẫn sử dụng: Thích hợp dùng để làm bánh.
*Để có một chiếc bánh sô cô la thơm ngon cổ điển, dùng 110g đường caster, 110g bơ thực vật, 2 quả trứng, 85g bột mì và 25g bột ca cao.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời.
Thông tin cảnh báo (nếu có): Không dùng thực phẩm hết hạn
#botcacao #botcacaonguyenchat #botcacaodroetker #botcacaoanh #droetker #botcacaouk #botcacao190g #botcacaonhapkhau #cacaonguyenchat #cacao #botcacaogiamcan #botcacaolambanh #cacaonguyenchatlambanh #cocoa #cocoapowder
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Dr. Oetker |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Anh |
Hạn sử dụng | 18 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời. |
Hướng dẫn sử dụng | Hướng dẫn sử dụng: Thích hợp dùng để làm bánh.*Để có một chiếc bánh sô cô la thơm ngon cổ điển, dùng 110g đường caster, 110g bơ thực vật, 2 quả trứng, 85g bột mì và 25g bột ca cao. |
Hàng chính hãng | Có |
Sản phẩm có được bảo hành không? | Không |
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa | 4600 Park Approach Thorpe Park, UK |
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóa | Dr. Oetker (UK) Ltd |
Xuất xứ | Anh |
Thành phần | - Thành phần: Bột cacao, chất điều chỉnh độ axit (Kali HYDROXIDE, KALI CARBONATE) |
SKU | 7934520251901 |