HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Nguyên liệu cần
Thêm vào 1 thanh (1/2 Cup) Bơ, Bơ thực vật Spread, Softened (Loại không tan chảy) và 1 Quả trứng. Hoặc 1/3 Cup Dầu ăn, 2 muỗng canh Nước và 1 Quả trứng.
Làm mềm bơ
Để bơ mềm ra ở nhiệt độ phòng trong 45-60 phút.
Nếu sử dụng lò vi sóng (Microware): từ 10-15 giây cho đến khi mềm.
Nướng
1. Làm nóng lò ở 375°F (350°F cho khay màu tối hay không dính). Khấy đều hỗn hợp bột làm bánh, bơ đã mềm, trứng trong 1 cái tô vừa cho đến khi được khối bột mềm.
2. Đổ bột đã khuấy vào khay nướng bánh cookies, mỗi bánh 2 inch tương đương 1 muỗng canh đầy.
3. Nướng đến khi vàng đều. Để nguội 1 phút trước khi lấy khay nướng ra. Cho nguội hẵn rồi chứa trong hộp kín.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Betty Crocker |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Mỹ |
Hạn sử dụng | 1 năm |
Xuất xứ | Mỹ |
SKU | 1362959361796 |