Bột Làm Bánh Flan Trứng Purinmix mang hương vị đặc trưng và rất an toàn cho sức khỏe của con người. Thêm vào đó trong thành phần của sản phẩm cũng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Thành phần: Đường sucrose, bột kem, sữa bột tách béo, bột lòng đỏ trứng (7,3%), chất tạo gel, muối, đường glucose, phẩm màu, hương tổng hợp dùng trong thực phẩm (hương vani, hương sữa, hương đường, hương cà phê), vitamin D3. Chuẩn bị 220ml nước sôi vào một tô nhỏ. Cho từ từ bột làm bánh flan PurinMix vào tô, đồng thời khuấy mạnh liên tục trong vòng 2 phút cho bột tan hoàn toàn. Sau đó rót hỗn hợp vào khuôn rồi để vào ngăn mát trong tủ lạnh từ 2 - 3 tiếng cho đến khi bánh đông lại. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp