Xuất xứ: Hàn Quốc Trọng lượng 500g Thành phần: Bột lúa mì, bột kem cây cọ, đường, chất điều chỉnh acid, bơ dầu cọ, muối, hỗn hợp nhũ hóa, hương Vani... Nguyên liệu được lựa chọn và kiểm soát gắt gao trong quá trình sản xuất. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng.
Hướng dẫn sử dụng: Đánh bông 2 quả trứng cho đến khi lên bọt, cho vào thêm 400ml sữa hoặc 200ml nước và trộn đều. Cho vào 500G bột làm bánh Hotcake và trộn đều tay cho đến khi không còn cợn. Làm nóng chảo và cho vào 1 ít dầu, sau đó nhẹ nhàng lau chảo bằng khăn giấy. Đổ hỗn hợp làm bánh Hotcake vào chảo rán từ 1 - 2 phút ở lửa nhỏ