Giới thiệu Bột Làm Bánh HotCake Mix Hàn Quốc 500G
Xuất xứ: Hàn Quốc
Hạn sử dụng:12 tháng
Thành phần: Bột lúa mì, đường, bột kem cây cọ, muối, chất nhũ hoá, bơ dầu cọ, bột nở, tinh bột ngô, hương vani,...
Hướng dẫn làm bánh Hot cake:
Bước 1: Đánh bông 2 quả trứng cho đến khi tạo bọt, cho vào 400ml sữa hoặc 280ml nước và trộn đều.
Bước 2: Cho vào 500g bột làm bánh Hot Cake và trộn đều
Bước 3: Làm nóng chảo và đổ một chút dầu, sau đó nhẹ nhàng lau bề mặt chảo bằng khăn giấy.
Bước 4: Đổ hỗn hợp bột làm bánh Hot Cake vào chảo và rán trong 1 đến 2 phút ở mức lửa nhỏ.
Hình ảnh sản phẩm
Giá SNOW