Giới thiệu Bột Làm Bánh Hữu Cơ Lúa Mạch Đen Nguyên Cám Lotus - ORGANIC Wholemeal Rye Flour - Túi 1 kg
Bột làm bánh hữu cơ lúa mạch đen nguyên cám Lotus được đóng gói tại Úc từ thành phần nội địa chất lượng. Quy cách đóng gói: túi zip 1 kg
Bột lúa mạch đen Lotus Wholemeal có ít chất béo bão hòa, cholesterol và natri. Không chứa thành phần biến đổi gen và ăn chay. Bột lúa mạch đen Lotus Wholemeal chứa ít gluten hơn bột mì làm cho bột lúa mạch đen đặc hơn đáng kể. Sử dụng khi nướng bánh mì, bánh quy gừng, bánh kếp và bánh nướng. Có thể được sử dụng như chất làm sệt cho nước sốt và súp. Thành phần: lúa mạch đen nguyên cám hữu cơ #wholemeal #ryeflour #Lotus #organic #baking