Dùng làm nhiên liệu làm bánh hoặc trong chế biến thực phẩm.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | BREAD GARDEN |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Hàn Quốc |
Hạn sử dụng | 24 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát (độ ẩm dưới 70%), không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. |
Hướng dẫn sử dụng | Nguyên liệu cần có: Bột bánh mì tiện dụng hoặc nguyên cám 360g, men nở 4g, nước 210ml, Bơ (nhiệt độ phòng) 30g (hoặc dầu ăn 30ml)Nguyên liệu phụ: Trái cây khô (Nho, nam việt quất, việt quất)Lò nướngHướng dẫn làm bánh:Trộn đều gói bột Bread Garden cùng men nở và nước ấm.Dùng tay nhào bột trong 10 phút.Cho bơ vào nhào tiếp trong 10 phút cho đến khi khối bột mềm xốp và không còn dính.Cho bột vào tô đậy kín bằng màn bọc và ủ trong khoảng 1 giờ cho đến khi bột nở gấp đôi.Dùng tay ấn vào khối bột để thoát khí.Chia bột thành 3 khối bằng nhau và vo tròn, sau đó đậy lại bằng khăn bếp và ủ trong 10-15 phút.Dùng dụng cụ để cán phẳng bột và bắt đầu cuộn lại để tạo hình.Lưu ý cuộn các mép bột trước và dùng ngón tay làm phẳng bề mặt bột.Cho bột vào sát đáy khuôn.Đậy kín bằng khăn bếp và để bột nở đến khi đầy khuôn.Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 190 độ C. Sau đó nướng trong 25-30 phút.Khi bánh chín, lấy ra khỏi lò và phết lên bề mặt bằng chút bơ và đặt bánh trên khay hở. |
Xuất xứ | Hàn Quốc |
Trọng lượng sản phẩm | 364g |
Thành phần | Bột làm bánh (84.45%), đường (6.76%), bột sữa (3.38%), kem từ rau củ (2.25%), phụ gia bánh mỳ (1.13%), chất kết dính (1.13%), muối (0.90%) |
SKU | 2802516013442 |
deli kim chi bánh tráng trộn trân châu đường đen trân châu đen hạt chân châu đen trân châu đài loan bột nở thạch trân châu bột bánh bao trân châu hoàng kim bơ lạt chân châu deli trân châu 3q bơ thực vật chân châu bơ trân châu đen đài loan trân châu vietnamcacao chân châu đen baking soda mứt men khô làm bánh mì men nở làm bánh mì bột nở làm bánh baking powder men nở bột phô mai cacao