Đặc tính: Bánh có vị béo, hơi dai, đặc trưng pizza Ý. Bột làm bánh Pizza – Sản phẩm nướng, bánh có vị béo, hơi dai, đặc trưng pizza Ý. Hướng dẫn sử dụng bột bánh Pizza: Bột bánh Pizza PZ-516: 1 kg Cho...
Đặc tính: Bánh có vị béo, hơi dai, đặc trưng pizza Ý. Bột làm bánh Pizza – Sản phẩm nướng, bánh có vị béo, hơi dai, đặc trưng pizza Ý. Hướng dẫn sử dụng bột bánh Pizza: Bột bánh Pizza PZ-516: 1 kg Cho thêm: Nước: 560g Men khô ngọt: 1 gói Bước 1: Pha men với nước cho tan đều (1) Bước 2: Cho bột Pizza PZ-516 và hỗn hợp (1) vào máy trộn tốc độ thấp 2 phút, tốc độ trung bình 6-8 phút cho bột vừa mịn, dai. Bước 3: Để bột ủ trong 60 phút ở nhiệt độ phòng. Sau đó chia bột ra thành từng khối khoảng 250g (sử dụng cho khuôn có đường kính 25cm) rồi cán bột, tạo hình và để cho bột nghỉ 15 phút, sau đó cho nhân lên mặt bánh. Nướng ở nhiệt độ trên 2200C trong 12-15 phút
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....