Hướng dẫn sử dụng : Đun 2,5 lit nước sôi,cho 150 gam đường và 250gam bột pudding vào khuấy đều trong vòng 5 phút cho hỗn hợp tan hoàn toàn.sau đó rót vào khuôn để nguội rồi để vào ngăn mát khoảng 2h cho đến khi đông lại là dùng được.
Bảo quản : nơi khô ráo thoáng mát. Ngày sản xuất : in trên bao bì. Hạn sử dụng : 12 tháng. Xuất xứ: Việt Nam ...................................................................... Trang TaeNy - Nguyên liệu, dụng cụ làm bánh. Địa chỉ CH: Đối diện 311 Hoàng Mai (Số 15 Lô 1 Đền Lừ 1) - Hoàng Văn Thụ - Hoàng Mai - Hà Nội. ☎️Hotline: 0913011093 Facebook: TrangKòi TaeNy
Hình ảnh sản phẩm
Bột làm bánh Pudding Flan BKB các vị 250gBột làm bánh Pudding Flan BKB các vị 250gBột làm bánh Pudding Flan BKB các vị 250gBột làm bánh Pudding Flan BKB các vị 250g