Giới thiệu Bột làm bánh Takoyaki 200g - Hachi Hachi Japan Shop
BỘT LÀM BÁNH TAKOYAKI NHẬT BẢN 200G Xuất xứ: Nhật Bản TP: bột mì, đường, muối, dầu thực vật, bột rong biển… Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 108 ngày sử dụng. Lưu ý: không sử dụng SP khi hết hạn sử dụng. Trường hợp HSD chỉ thể hiện tháng, năm thì HSD được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP). Mã: 4902170093140
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✔ Bột làm bánh Takoyaki (khoảng 40 viên), mang hương vị đặc trưng của vùng Osaka. ✔ Da bánh bên ngoài giòn, bên trong mềm mại, đơn giản chế biến tại nhà.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ▪ Bước 1: Pha 1 gói bột 200g với 1 quả trứng và 600ml nước, thêm bạch tuộc, hành, gừng đỏ, khuấy đều. ▪ Bước 2: Bắc khuôn Takoyaki cho nóng, tráng lớp dầu ăn, đổ hỗn hợp vào khuôn. ▪ Bước 3: Sau khi phần vỏ bên ngoài đã cứng, dùng xiên tre đảo bánh xoay tròn, chín đều. ▪ Bước 4: Khi chiên xong, bỏ bánh lên dĩa, rắc thêm nước tương, rong biển, cá ngừ bào và thưởng thức.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN ▪ Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.. Nhà NK: Công ty TNHH TMDV Lập Sơn - Số 42, Đường số 14, Phường 5, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.