Giới thiệu Bột làm bánh Takoyaki Okonomiyaki Mix powder - YAMAMORI
1. Làm bánh bạch tuộc Takoyaki: Bột: Nước = 1 : 3
Bước 1: Dùng 100g bột với 300cc nước , 1 quả trứng và cho thêm 150-200g bắp cải và 150g nguyên liệu khác tùy sở thích , trộn đều hỗn hợp.
Bước 2: Làm nóng chảo tới 200 độ C và cho dầu thực vật vào từng khuôn, đổ hỗn hợp bột đến nửa khuôn thì bỏ bạch tuộc và các nguyên liệu khác tùy sở thích vào sau đó tiếp tục đổ hỗn hợp bột vào đầy khuôn.
Bước 4: Lật bánh đều cho đến khi toàn bộ bánh có màu hơi nâu. Thêm sốt Yamamori Takoyaki lên bánh và thưởng thức.
2. Làm bánh xèo Nhật Bản: tỉ lệ Bột : Nước = 1 : 2
Bước 1: Dùng 100g bột với 200cc nước rồi khuấy và trộn đều. Cho thêm 150-200g bắp cải và 150g nguyên liệu khác tùy sở thích, thêm 2 quả trứng rồi trộn đều (hỗn hợp dùng để làm 2 bánh).
Bước 2: Làm nóng chảo tới khoảng 200 độ C (chảo không dính). Cho dầu vào chảo, đổ một nửa hỗn hợp đã chuẩn bị vào chảo, chiên bánh trong vòng 3 phút đến khi mặt dưới có màu hơi nâu thì lật bánh lại.
Bước 3: Làm nóng bánh thêm 5 phút rồi lật lại lần nữa và tiếp tục chiên thêm 2 phút cho tới khi bánh chín. Sau đó cho thêm lượng vừa đủ sốt Yamamori Takoyaki lên bánh và thưởng thức (Có thể cho thêm Mayonnaise nếu thích).
Thành phần Bột mì 91.2%, muối, glucose, đường,, Monosodium Glutamate (E621), chiết xuất cá ngừ, bột nở - chất tạo xốp (E500i) Hạn sử dụng 1 năm Bảo quản Nơi khô ráo, sạch sẽ thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp