- Thành phần: Đường mía, bột ca cao ít béo (19%), tinh bột ngô, chất làm đặc (kẹo cao su carob (locust bean gum, guar gum), chiết xuất vani bourbon, muối biển.
*Thành phần được chứng nhận hữu cơ
- HDSD: Chuẩn bị 150ml sữa, 200g kem tươi
+ Bước 1: Ướp lạnh sữa, kem và khuấy đều.
+ Bước 2: Cho lượng bột vào và khuấy nhanh bằng máy trộn bằng tay ở mức thấp, sau đó đánh ở mức 3 trong 3 phút cho đến khi thành kem.
+ Bước 3: Cho hỗn hợp ra bát, thưởng thức tươi hoặc ướp lạnh trong khoảng 1 giờ.
Lưu ý: Không sử dụng với sữa hạt phỉ/ hạnh nhân, kem yến mạch…
- Bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát và khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.