- Thành phần: Đường mía, bột ca cao ít béo (19%), tinh bột ngô, chất làm đặc (kẹo cao su carob (locust bean gum, guar gum), chiết xuất vani bourbon, muối biển.
*Thành phần được chứng nhận hữu cơ
- HDSD: Chuẩn bị 150ml sữa, 200g kem tươi
+ Bước 1: Ướp lạnh sữa, kem và khuấy đều.
+ Bước 2: Cho lượng bột vào và khuấy nhanh bằng máy trộn bằng tay ở mức thấp, sau đó đánh ở mức 3 trong 3 phút cho đến khi thành kem.
+ Bước 3: Cho hỗn hợp ra bát, thưởng thức tươi hoặc ướp lạnh trong khoảng 1 giờ.
Lưu ý: Không sử dụng với sữa hạt phỉ/ hạnh nhân, kem yến mạch…
- Bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát và khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Xuất xứ: Đức
Chứng nhận hữu cơ EU
Hình ảnh sản phẩm
Bột làm kem hữu cơ SoboBột làm kem hữu cơ SoboBột làm kem hữu cơ SoboBột làm kem hữu cơ Sobo Giá BETA