Giới thiệu Bột làm kem hữu cơ vị sữa chua Sobo 58g
- Thành phần: Đường mía, tinh bột ngô, chất làm đặc (kẹo cao su carob (locust bean gum, guar gum), chất tạo axit: L (+) axit tartaric, muối biển.
*Thành phần được chứng nhận hữu cơ
- HDSD: Chuẩn bị 50ml sữa, 150ml kem tươi và 150g sữa chua.
+ Bước 1: Cho sữa, kem và sữa chua đã ướp lạnh vào một cái bình và khuấy đều.
+ Bước 2: Cho bột vào và khuấy nhanh bằng máy trộn bằng tay ở mức thấp sau đó đánh ở mức 3 trong 3 phút cho đến khi thành kem.
+ Bước 3: Cho hỗn hợp ra bát, thưởng thức tươi hoặc ướp lạnh trong khoảng 1 giờ.
Lưu ý: Sản phẩm không có tác dụng với sữa hạt phỉ/ hạnh nhân, kem yến mạch…
- Bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát và khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Xuất xứ: Đức
Chứng nhận hữu cơ EU
NSX: Xem trên bao bì SP
HSD: 24 tháng kể từ NSX
Hình ảnh sản phẩm
Giá MSOL