Tên sản phẩm: Bột Làm Kem Socola Chocolate Ice Cream Powder Túi 1000g - Thương Hiệu Krub.O - Nguồn Nông Sản Thuần Việt
Xuất xứ: Việt Nam
Phân phối: Công ty TNHH NML Toàn Cầu
Hạn sử dụng: 12 tháng
Hướng dấn sử dụng :
Bước 1: Hòa tan 1kg Bột làm kem Socola Krub.O với 2L nước nóng (85-90°C), trộn đều.
Bước 2: Ủ dịch kem ở nhiệt độ < 8°C tối thiểu trong 4 giờ.
Bước 3: Cho dịch vào máy làm kem chạy 20 phút hoặc sử dụng máy đánh trứng đánh ở tốc độ max trong 10 phút, xả kem vào khay chứa, để vào tủ đông ở nhiệt độ -18°C trong 12 giờ.
Bước 4: Sản phẩm đạt trạng thái đông thì sử dụng.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Krub.O |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đóng túi cẩn thận sau khi mở. |
Hướng dẫn sử dụng | Sử dụng máy làm kem chuyên dụng hoặc máy đánh trứng cầm tay tại nhà |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 1000g |
Quy cách đóng gói | 1000g/Túi |
Thành phần | Đường sacaroza, bột cacao, sữa bột tách béo, dầu thực vật (dừa) không được hydro hóa, chất ổn định, hương socola tổng hợp, muối. |
SKU | 7562808472653 |