Hướng dẫn sử dụng:Đối với kem tươi: Chỉ 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C. Cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút bạn sẽ có ngay k...
Đối với kem tươi: Chỉ 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C. Cho hỗn hợp nước bột kem vào máy làm kem tươi, chạy máy khoảng 10 phút bạn sẽ có ngay kem tươi. Với cách làm này rất tiết kiệm và tiện lợi cho các hệ thống cửa hàng kinh doanh kem.
Đối với kem cứng: Cho 1 kg bột làm kem hòa tan đều với 2.5 lít nước nóng ở nhiệt độ 70 độ C bằng máy đánh trứng hoặc máy sinh tố. Cho hỗn hợp nước bột vào máy làm kem cứng chạy khoảng 15 phút, rồi sau đó cho vào tủ đông ở nhiệt độ -18 độ C. Sau từ 2 đến 3 giờ bạn sẽ có ngay kem cứng tươi ngon.
Ngoài ra khách hàng có thể pha trộn thêm 1 hoặc 2 bịch sữa tươi cho 1 kg bột làm kem, giảm lượng nước dùng lại tương ứng với lượng sữa tươi bỏ vào. Làm như vậy kem sẽ đậm đà và ngon hơn rất nhiều.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....