Bột làm khoai lang kén Đơn giản lắm mn ơi. 1 tiếng cho 1 mẻ khoai ngon lành cành đào. 1. Khoai gọt vỏ, rửa sạch thái miếng, ngâm nước muối cho bớt thâm. 2. Bắc nồi lên bếp hấp cho chín mềm 3. Nghiền mịn trong lúc nóng rất dễ ạ. Lúc này cho đường vào giúp e nhé. Tùy vào loại khoai, như e làm khoai Nhật nó ngọt rồi nên 1kg khoai thì e cho khoảng 100-120g đường ạ 4. Cho gói bột e đánh dấu là số 1 trộn với khoai vào bước này nhé. Và, bóp cho khoai cùng bột hòa quện. Ở đây nếu các c thấy hơi khô thì cho thêm xíu nước nhé. Nhồi thành 1 gối là xong. Bây giờ tạo hình thôi nào. 5. Lúc này pha gói bột e đánh dấu là số 2 pha với nước nhé, gói này 120g các c cho 140-150g nước giúp e nha. 6. Cuối cùng là nhúng khoai kén vào bát bột nước và thả vào chảo dầu nóng già (chiên ngập dầu). Chưa ăn thì chiên sơ - để nguội - cất tủ. Nếu chiên ăn ngay thì chiên vàng luôn ạ. E chia các bước cho dễ hiểu thôi chứ nó k lâu đâu, đọc có vẻ dài dòng nhưng khi làm nó đơn giản lắm.
NSX: Trên bao bì HSD: 12 tháng kể từ ngày nhận hàng
Địa chỉ: Cẩm Giàng - Hải Dương Điện thoại 0921069789