Bột làm sữa chua đông lạnh (Yoghurt Powder) La Sicilia (Ý) - 1.6 kg [Date 6/2022]

Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Khác || Bột làm sữa chua đông lạnh (Yoghurt Powder) La Sicilia (Ý) - 1.6 kg [Date 6/2022]
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột làm sữa chua đông lạnh (Yoghurt Powder) La Sicilia (Ý) - 1.6 kg [Date 6/2022]

• Kem hương sữa chua đúng chuẩn Italia, với hương vị thanh mát đặc trưng, vị kem ít béo. có chứa lợi khuẩn tốt cho sức khỏe của bạn.
• Siêu đơn giản, tiện lợi. Chỉ cần pha tỷ lệ nước/sữa không đường theo hướng dẫn và cho vào máy làm kem
• Thành phần không chứa gluten ( gluten free) an toàn cho sức khỏe
• Sản phẩm sữa chua đông lạnh có thể pha thêm hương vị tùy thích, thưởng thức kèm với topping, Siro, bánh ốc quế hay hoa quả cắt lát.
Lưu ý : Hàng date tháng 6//2022

Thành phần : Đường sacaroza, đường glucose khô, sữa chua khô sấy phun, maltodextrin, dầu thực vật (dừa) không được hydro hóa, chất điều chỉnh độ acid: acid citric - INS 330, hương vani tổng hợp, chất ổn định (Guar gum - INS 412, Natri carboxymethyl cellulose - INS 466, Propylen glycol alginat - INS 405), chất nhũ hóa (Mono và diglycerid của các acid béo - INS 471, Este của glycerol với acid acetic và acid béo - INS 472a). Có thể chứa một lượng nhỏ sữa, đậu nành.

Khối lượng tịnh : 1.6 kg/gói ( dùng được cho 6 lít nước/sữa)

Hướng dấn sử dụng :
Cho 1,6 kg bột làm sữa chua đông lạnh hòa tan đều với 6 lít sữa nước (có đường hoặc không đường tùy độ ngọt ta muốn), cho hỗn hợp bột + sữa nước đã hòa tan vào máy làm kem tươi chạy khoảng 15 -20 phút là hoàn tất quy trình làm sữa chua đông lạnh.
Lưu ý: Nếu không có máy làm kem tự động thì khi sữa chua đông lạnh, phải đánh sữa chua cho dẻo đều rồi cho đông lạnh trở lại trước khi dùng.
Tỷ lệ pha chế kem ngon nhất là 260gr bột/ 1 lít sữa tươi. Tùy theo khẩu vị, có thể gia giảm liều lượng muốn chế biến


Hạn sử dụng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất ( Tháng 6/2022)

Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và ẩm ướt. Đậy kín sau khi mở túi
Xuất xứ : Ý

Thương hiệu : La Sicilia

Nằm ở tỉnh Napoli, vùng Campania của Ý, Spicy Sicilian được thành lập vào năm 1883. Trong tất cả những năm này, công ty luôn chú ý đặc biệt đến nhu cầu của người tiêu dùng và về chất lượng sản phẩm. Nhờ sự chú ý của mình, qua hơn 100 năm đổi mới và nghiên cứu công nghệ, danh tiếng của công ty đã đạt đến mức rất cao không chỉ ở Ý mà còn trên toàn châu Âu.

La Sicilia Ra đời tại Cesena, Ý, vào năm 1959, là một trong những công ty đầu tiên cung cấp Bánh Kẹo, Sữa chua Frozen Yogurt La Sicilia và kem mềm Soft Ice Cream

Sản phẩm của La Sicilia đã đạt nhiều chứng nhận quốc tế như HACCP, ISO 9002, BRC, KOSHER, HALAL và EMAS nên đảm bảo về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm

Hình ảnh sản phẩm

Bột làm sữa chua đông lạnh (Yoghurt Powder) La Sicilia (Ý) - 1.6 kg [Date  6/2022]
Bột làm sữa chua đông lạnh (Yoghurt Powder) La Sicilia (Ý) - 1.6 kg [Date 6/2022]
Bột làm sữa chua đông lạnh (Yoghurt Powder) La Sicilia (Ý) - 1.6 kg [Date  6/2022]
Bột làm sữa chua đông lạnh (Yoghurt Powder) La Sicilia (Ý) - 1.6 kg [Date 6/2022]
Bột làm sữa chua đông lạnh (Yoghurt Powder) La Sicilia (Ý) - 1.6 kg [Date  6/2022]
Bột làm sữa chua đông lạnh (Yoghurt Powder) La Sicilia (Ý) - 1.6 kg [Date 6/2022]

Giá VITAL
Liên kết: Kem chống nắng Đông Y chống lão hóa Yehwadam Heaven Grade Ginseng Regenerating Sun Cream SPF50+ PA++++ (50ml)