Lợi khuẩn là cứu cánh cho hệ tiêu hóa bị tổn thương do rối loạn tiêu hóa, mất cân bằng hệ vi sinh vật đường tiêu hóa do dùng nhiều kháng sinh hoặc ngộ độc, dị ứng, v.v.. Thành phần: Bột Chia đen, bột quả trứng gà (Lucuma), bột hạt lanh, bột baobab, đường dừa, nhựa keo, hạt gai dầu, bột Maca X-6, bacillus coagulans, bột gừng, muối biển
HDSD: Bạn có thể thêm 1 thìa canh bột lợi khuẩn này (tương đương 10g) vào các món ăn, thức uống cả ở bữa sáng, trưa hoặc tối. Không cho bột lợi khuẩn vào thực phẩm đang đun trên bếp hoặc nóng bỏng, chỉ nên cho khi thực phẩm còn ấm hoặc đã nguội hẳn để không ảnh hưởng đến chủng lợi khuẩn trong sản phẩm.