Giới thiệu Bột màu tự nhiên chuyên làm bánh, chè, tạo màu thực phẩm
Bột tạo màu tự nhiên rau củ quả 20g làm bánh, thạch, mứt dừa, chè.. Những loại bột tạo màu tự nhiên hữu cơ Bột củ dền màu đỏ, hồng Bột lá cẩm tím Bột lá dứa màu xanh Bột gấc: màu đỏ Bột cải bó xôi Bột cần tây Bột diếp cá Chứng nhận VSATTP, sản phẩm sạch đạt chuẩn xuất khẩu Nguyên chất 100% tự nhiên Độ ẩm < 10% Không chứa tạp chất Không chứa chất bảo quản Không có chất tạo màu, tạo mùi
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Cách 1: Bột tạo màu rau củ quả đem trộn trực tiếp cùng các nguyên liệu. Cách 2: Bột tạo màu rau củ quả hòa với nước lọc, khuấy đều cho tan bột, lọc qua rây đem phần nước cốt đi chế biến.
CÁCH BẢO QUẢN + Bảo quản bột nơi thoáng mát, tránh nắng, tránh ẩm, tránh nước nhằm giúp bột không bị mốc, bị hỏng. + Nhằm tăng thời gian sử dụng, tốt nhất nên bảo quản bột trong tủ lạnh nhưng chú ý phải buộc kín bằng túi nilon.
============ Hạn Sử dụng: 1 Năm Thành phần: 100% Tự nhiên Dạng: Bột Mịn Khô Khối Lượng: 50gr Gói: Pe/Ppp