Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột mì || Bột mì Baker Choice số 13 SUMON bột mì số 13 bakers choice dùng làm nguyên liệu bánh mì, pizza...hàng chính hãng MS_55
Giới thiệu Bột mì Baker Choice số 13 SUMON bột mì số 13 bakers choice dùng làm nguyên liệu bánh mì, pizza...hàng chính hãng MS_55
Bột mì Baker Choice số 13 SUMON bột mì số 13 bakers choice dùng làm nguyên liệu bánh mì, pizza...hàng chính hãng MS_55
Mô tả: - Trong các nguyên liệu cơ bản để làm bánh đó là bột mì, mỗi loại bánh khác nhau sẽ được sử dụng các loại bột mì khác nhau cho phù hợp. Bột mì Bakers’ Choice số 13 có hàm lượng protein khá lên đến 13% - 14.5%. Vì tỉ lệ Protein cao nên sợi gluten được tạo ra nhiều. Vì vậy bột mì số 13 thích hợp làm các loại bánh cứng dai và có kết cấu chắc như bánh mì cao cấp, bánh mì hoa cúc, mì sợi, đế bánh pizza, bánh mì Sandwich, bánh mì baguette, bánh sừng bò croissants, bánh nướng đan mạch
- Gói 1 kg - Tỉ lệ hút nước của bột mì số 13 rất cao: từ 65-67% - Xuất xứ: Việt Nam - HSD: 6 tháng
Chính sách bán hàng của SUMON: - Hạn sử dụng: sản phẩm date luôn mới. Nếu khách hàng nhận phải sản phẩm quá 3/4 date, shop sẵn sàng hoàn lại tiền. - Sản phẩm đúng với mô tả. - Bất kì khiếu nại nào về sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp Shop sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng.