Bột mì đa dụng Bakers’ Choice số 11 là loại bột mì cao cấp chuyên dùng để làm bánh mì tươi,mì khô, mì trứng, mì hoành thánh và các loại bánh bao hấp, mantau, há cả, bánh nướng Trung Quốc. Với hàm lượng Protein 9.7 % và độ ẩm vừa đủ đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.
Xuất xứ : Việt Nam
HSD : 6 tháng từ ngày sản xuất
Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự giám sát và kiểm định nghiêm ngắt về chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho người sử dụng.
Cách sử dụng Bột mì đa dụng Bakers’ Choice số 11 Dùng làm các loại mì tươi, mì trứng, mì hoành thánh, bánh bao hấp, há cảo và các loại bánh nướng,… Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và đóng kỹ miệng bao sau mỗi lần sử dụng. Thành phần Bột mì đa dụng Bakers’ Choice số 11 Bột mì, các vi dưỡng chất ” Sắt và kẽm”,…