Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột mì || Bột mì baker's choice số 8 1kg
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột mì baker's choice số 8 1kg

- Bột Mì Đa Dụng Bakers’ Choice hay còn gọi là bột mì đa năng là một loại bột cực kì phổ biến trong làm bánh. Loại bột này không chứa bột nổi, được trộn từ bột lúa mì mềm và lúa mì cứng. Bột mì số 8 thường có hàm lượng gluten khá thấp trong khoảng từ 8 – 9% và độ ẩm cao nên khi được sử dụng để làm bánh thì sẽ mềm và xốp hơn so với các loại bột khác.
- HSD : 6 tháng từ ngày sx
- Xuất xứ : Việt Nam

- Ngoài ra, bột mì đa dụng Bakers’ Choice còn có các đặc điểm như:
Là nguyên liệu chính để làm các loại bánh ngọt như bánh su kem, bánh bông lan, cupcake, pancake, waffle, muffin,….
Có thể được sử dụng để nấu các loại sốt có đặc tính sệt như sốt worcestershire sauce hoặc thêm vào quá trình nấu soup để có được độ sệt ưng ý.
Có thể sử dụng để làm vỏ bánh nướng. Tuy nhiên khi làm với bột số 8 phần vỏ bánh sẽ khá khô và cứng, ít nhất mất khoảng 3-4 ngày sau khi nướng để vỏ bánh mềm hơn. Hoặc cũng có thể cho thêm ½ hay ¼ muỗng canh bột nổi (baking soda) vào bột để làm cho vỏ bánh được mềm hơn.

- Cách sử dụng bột mì đa dụng Bakers’ Choice số 8
Dùng để làm bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng để chiên tẩm như các món gà rán, tôm lăn bột, cá chiên xù…

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và đóng kỹ miệng bao sau mỗi lần sử dụng.
Thành phần bột mì đa dụng Bakers’ Choice số 8
Bột lúa mì mềm và lúa mì cứng.

Hình ảnh sản phẩm

Bột mì baker's choice số 8 1kg
Bột mì baker's choice số 8 1kg
Bột mì baker's choice số 8 1kg
Bột mì baker's choice số 8 1kg

Giá BSCGIRL
Liên kết: Phấn phủ bột trong suốt kiềm dầu Oil Clear Blotting Loose Powder fgmt The Face Shop