+ Bột mì số 8 là bột mì chuyên dụng để làm các loại bánh bông lan, bánh cookies và dùng để chiên tẩm các món gà rán, tôm lăn bột, cá chiên xù
+ Bột số 11 là loại bột mì chuyên dùng để làm các loại bánh mì tươi, mì khô, mì trứng, các loại bánh bao hấp, mantau, há cảo và các loại bánh nướng
+ Bột số 13 là loại Bột mì Hàm lượng protein 13% - 14.5 %, hàm lượng gluten ướt đạt 36% nên tạo độ dai mềm trong làm bánh. Phù hợp làm nguyên liệu sản xuất bánh mỳ, sandwich, bánh mỳ ngọt
- Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và đóng lỹ miệng bao sau mỗi lần mở túi