Bột Mì Bông Hồng Xanh Sanh Ký là thành phần không thể thiếu để tạo ra những chiếc bánh gato mềm, xốp và thơm ngon. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tạo ra cho gia đình mình chiếc bánh mang hương vị đậm đà và độ mềm nhất định.
Bột được nghiền nhỏ và kĩ, tạo độ mịn cho sản phẩm, giúp bạn dễ dàng trộn với các loại nguyên liệu để làm bánh. Bột có thể sử dụng nhiều lần và trong khoảng thời gian dài. Đây là loại bột chuyên dụng để làm các loại bánh pizza, bánh bao mã lai, các loại bánh nướng,....
- Xuất xứ: Việt Nam
- Trọng lượng: 1kg
- Công dụng: Làm bánh pizza, bánh gato, bánh bao,....
- Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở túi, hạn chế để bột tiếp xúc với không khí vì bột sẽ bị vón cục, làm giảm hiệu quả sử dụng.
*Cách làm đế bánh pizza bằng bột mì bông hồng Sanh Ký
Bước 1: Trộn bột
Bạn trộn một ít nước ấm, 5g men nở rồi để men nghỉ trong 5 phút.
Trộn tiếp 500g bột mì, muối, 15g đường, dùng máy đánh đều hỗn hợp. Dùng tay để nhào bột sao cho hòa quyện thành một khối, và có độ đàn hồi tốt.
Bạn dùng tay ấn bột tạo thành khối như hình tròn lúc ban đầu, làm khoảng 10-15 lần. Cho bột vào âu lớn dùng màng bọc thực phẩm bọc kín lại và để nghỉ khoảng 1 tiếng.
Bước 2: Làm đế bánh
Bạn chia nhỏ bột ra làm các phần. Sau đó ủ bột thêm 15 phút nữa. Nặn hình sau đó cán mỏng bằng cán lăn bột.
Đặt bánh vào khuôn và cho vào lò nướng ở nhiệt độ phù hợp. Vậy là đã làm xong đế bánh pizza rồi đó ! -----------------------------------------------
Cửa hàng Chợ Hoà Bình 🏩 Địa chỉ: cổng chính chợ Hoà Bình đường Bùi Hữu Nghĩa Phường 5, Quận 5, TP HCM 👉 Chuyên cung cấp số lượng lớn cho nhà hàng, quán ăn 👉 Chuyên cung cấp các mặt hàng trung hoa 👉Ship các tỉnh qua chành xe nhà xe khi mua với số lượng lớn 📞 0902824975 Quầy ký (có Zalo hỗ trợ 24/24) ☎️ Liên hệ báo giá sỉ 0902824975 ( anh Duy )