Giới thiệu Bột Mì Đa Dụng 1kg Bột mì đa dụng táo đỏ 1kg làm bánh bao, bánh mì, bánh bông lan, hải sảm tẩm, gà tẩm
Mô tả nhanh
Bột mì đa dung quả táo đỏ 1kg
– Xuất xứ: Việt Nam – Trọng lượng: 1kg – Thành phần: bột mì – Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời – Sử dụng: để làm các loại bánh bông lan, cake bơ, cookies và dùng để chiên tẩm như các món gà rán, tôm lăn bột cá chiên xù. Bột mì đa dung quả táo đỏ 1kg
Bột mì táo đỏ 1kg là loại bột mì đa dụng, được sử dụng phổ biến để làm các loại bánh khác nhau. Thường được sử dụng để làm bánh mì, bánh bao,…. đặc biệt làm bánh bông lan, bột cũng phù hợp để chế biến các món hải sản tẩm bột, gà tẩm bột. Loại bột này có thành phần protein khá thấp trong khoảng 8 – 9% và có độ ẩm cao, nên khi sử dụng bánh cho ra sẽ được mềm mịn, xốp hơn so với các loại bột mì khác.
Đặc điểm nổi bậc của Bột mì đa dung quả táo đỏ 1kg
– Tùy vào từng loại bột khác nhau mà ta có thể làm ra các loại bánh khác nhau. Chủ yếu phụ thuộc vào thành phần protein có trong bột, bột mì có hàm lượng protein thấp bánh cho ra sẽ được mịn màng, xốp. Vì vậy Bột mì đa dung quả táo đỏ 1kg với hàm lượng protein thấp và độ ẩm cao là lựa chọn hoàn hảo để làm bánh bông lan cho bánh mịn và bông xốp hơn.
Công dụng của Bột mì đa dung quả táo đỏ 1kg
– Bột mì đa dung quả táo đỏ 1kg thường được sử dụng để làm các loại bánh như: bánh su kem, bánh bông lan, cupcake, pancake, waffle, muffin,… Ngoài ra còn được sử dụng để nấu nước sốt có đặc tính sệt như sốt hoặc thêm vào quá trình nấu soup để có được độ sệt ưng ý. – Có thể sử dụng Bột mì đa dung quả táo đỏ 1kg để làm bánh mì, tuy nhiên thành phẩm cho ra sẽ không được như ý. Bởi vì Bột mì đa dung quả táo đỏ 1kg có hàm lượng tinh bột cao, hàm lượng protein cũng như gluten thấp và độ ẩm cao nên bánh làm từ loại bột này sẽ có độ mềm, xốp, bông nhẹ nhất định. Trong khi đó, để làm bánh mì thì cần một loại bột có hàm lượng protein và gluten cao để có thể tạo nên độ đàn hồi trong cấu trúc bánh và làm bánh mì có được độ dai nhất định. – Mục đích sử dụng Bột mì đa dung quả táo đỏ 1kg: + Làm bánh được mềm mịn và tơi xốp hơn, hay sử dụng như một chất kết dính trong quá trình chế biến các món ăn. + Tạo độ đục cho nhân bánh dạng kem, độ bóng cho các loại hạt. + Giúp làm đặc các loại nước thịt, nhân bánh, súp.