Bột Mì Đa Dụng Hữu Cơ Ecorod được làm từ nội nhũ của những hạt lúa mì mềm hữu cơ. Bột mì đa dụng được sử dụng rộng rãi để nấu bánh kếp, rán, bánh bao, sandwich, biscotti, trong sản xuất mì ống và làm chất làm đặc nước sốt. Tại Hoa Kỳ, loại bột này thuộc loại “BỘT MÌ CHO TẤT CẢ MỤC ĐÍCH”.
Chỉ có bột mì đa dụng mới có đặc tính nướng, cho phép nướng bánh sừng bò, bánh quy và bánh ngọt. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên nghiên cứu và biết những phẩm chất tốt nhất của từng sản phẩm và sử dụng chúng hợp lý với lợi ích tối đa cho cơ thể của bạn.
Đặc điểm của bột mì chính là hàm lượng protein, chủ yếu là glutenin và gliadin. Tỷ lệ phần trăm gliadin và glutenin quyết định chất lượng bột nhào: glutenin tạo độ đàn hồi và độ dính, còn gliadin cung cấp khả năng kéo dãn. Trong khi nhào bột, gliadin và glutenin kết hợp với nước sẽ biến thành gluten tạo thành khối. Nói một cách đại khái, hàm lượng gluten càng cao thì khối bột càng khỏe.
Sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ Châu Âu , EU Organic.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Ecorod |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Ukraine |
Hướng dẫn bảo quản | Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ < 20 độ C, độ ẩm < 75% |
Xuất xứ | Ukraine |
Trọng lượng sản phẩm | 1kg |
SKU | 4498481314940 |