Thông tin sản phẩm - Sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên Bột mỳ đa dụng được sản xuất từ thành phần chính là lúa mì. Trải qua quy trình với công nghệ hiện đại cho ra thành phẩm là loại bột mềm mịn, góp phần giúp cho các món ăn trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn. - Giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe Trong thành phần của bột mỳ có chứa hàm lượng dưỡng chất phong phú: Hàm lượng chất béo: 1.4% Hàm lượng carbonhydrate: 74.4% Hàm lượng đạm: 10.5% Năng lượng: 356 Kcal (1490KJ)
- Tiện lợi dễ sử dụng Bột mỳ đa dụng rất phù hợp dùng để chế biến các loại bánh mì baguette, bánh bông lan, bánh ngọt, bánh rán, bánh Pizza, mì sợi, bánh bao... Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng loại bột mỳ này để chế biến các món ăn trong gia đình như gà tẩm, cá tẩm, tôm tẩm... HSD: 6 tháng