Giới thiệu BỘT MÌ DAI CÁI CÂN - BỘT MÌ LÀM BÁNH VANA
* Xuất xứ: Vimaflour, Việt Nam.
* Thành phần: Bột mì trắng, hàm lượng Protein: 12-13%.
* Sản phẩm được VANA đóng gói từ bao lớn 25Kg.
* Sử dụng:
- Là loại bột làm bánh mì được sử dụng phổ biến trong làm bánh.
- Dùng để làm bánh mì gối (sandwich), bánh mì baguette, bánh quy và các loại bánh mì ngọt như bánh mì hoa cúc, bánh mì sữa Hokkaido, Papa Roti, các loại buns...
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao.
* Quy cách đóng gói: 500G.
+ Liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 0985485062 để tôi và cộng sự tư vấn trực tiếp và miễn phí + Chất lượng đồng bộ, uy tín và dịch vụ hậu mãi tốt là cam kết của chúng tôi đến với quý khách hàng. + Thương hiệu đồ làm bánh VANA Baking & Sweet rất hân hạnh được phục vụ quý khách!