Giới thiệu Bột Mì Địa Cầu 999 (tương đương số 13) - 1kg /1 gói
Bột mì số 13 - Địa cầu 999 là loại bột mì rất tốt để chế biến bánh mì, bánh sandwich, baguette, pizza, croissants, bánh nướng Đan Mạch,... Bột mì chứa hàm lượng Protein cao, giúp bánh có độ dai và kết cấu chắc. Hàm lượng Gluten lớn trong Bột mì số 13 - Địa cầu 999 kết hợp với bột nở sẽ tạo nên kết cấu dai và chắc tuyệt vời. Đế bánh pizza thơm ngon với độ giòn, thơm ngon chính là một sản phẩm được tạo từ loại bột mì này. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín hoàn toàn, đem đến tay người sử dụng một sản phẩm có chất lượng tốt nhất và hoàn hảo nhất. THÔNG TIN CHI TIẾT : - Ưu điểm: chưa 13% - 14,5% Protein
- Thành phần: bột mì, axit ascorbic, enzyme, vi dưỡng chất sắt và kẽm.
- Hướng dẫn sử dụng: Làm các loại bánh mì cao cấp, mánh mì ngọt, bánh sandwich,....
- Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo, thoát mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Nơi sản xuất: Công ty TNHH Interflour
Công ty TNHH Bake Group Số 42 Đường Nguyễn Đình Hoàn, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. HN, VN ☎️0378 631 633 (Sỉ)/0869 315 133 (Lẻ)/ 0833 610 056 (Lẻ).