— Công dụng: Dùng để làm bánh mì, bánh bông lan, bánh ngọt, bánh rán, bánh pizza, mì sợi, bánh bao hoặc dùng làm các món chiên giòn, tẩm bột
— Cách dùng: Lượng dùng tuỳ thuộc vào mục đích sử dụng
— Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp - HSD : 6 tháng - Xuất xứ Việt Nam - Tên tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất: công ty tnhh bột mì vimaflour - Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm sản xuất : Khu Công nghiệp Cái Lân, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam.
Hình ảnh sản phẩm
Bột mì hoa Ngọc Lan cao cấp 500gBột mì hoa Ngọc Lan cao cấp 500g Giá XRX