Loại bột ko tẩy trắng và làm từ 100% lúa mì nuôi trồng tự nhiên, sạch, ko biến đổi gen. Màu xanh là loại đa dụng, có thể dùng cho mọi loại bánh, bằng lò nướng hay bằng chảo chống dính, rất thơm ngon. Màu đỏ là loại nguyên cám, còn phôi mầm, nhiều giá trị dinh dưỡng hơn tuy nhiên hút nước hơn. Khi làm bánh cho con ăn dặm trở thành hiện tượng thì các mẹ đi săn lùng nguyên liệu rất nhiều. Đây là loại được các chuyên gia thực dưỡng sử dụng thường xuyên, các cửa hàng hữu cơ đều có bán, mẹ bánh Hường có review về sản phẩm này - cần thiết phải có trong gian bếp bánh nè.#botmihuuco *** Thông tin sản phẩm: - Xuất xứ: Pháp - Đơn vị nhập khẩu: Công ty TNHH đầu tư TM&XNK Phan Nguyễn. Địa chỉ: số 56, ngõ 12 Đào Tấn, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội - Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần XD&TM H3. Địa chỉ: Lô TT 3-20 Khu đấu giá Giang Biên, Long Biên, Hà Nội.