* Thành phần: Bột mì trắng, hàm lượng Protein: 7,5 - 9,5%.
* Sản phẩm được VANA đóng gói từ bao lớn 25Kg.
* Sử dụng:
- Bột mì chuyên dụng được xay nghiền từ lúa mì mềm. - Dùng làm các loại bánh như bông lan, cupcake, chiffon, muffin... - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nhiệt độ cao.
* Quy cách đóng gói: 500G.
+ Liên hệ trực tiếp với chúng tôi: 0985485062 để tôi và cộng sự tư vấn trực tiếp và miễn phí + Chất lượng đồng bộ, uy tín và dịch vụ hậu mãi tốt là cam kết của chúng tôi đến với quý khách hàng. + Thương hiệu đồ làm bánh VANA Baking & Sweet rất hân hạnh được phục vụ quý khách!