Khi làm bánh với bột mì nguyên cám, bánh sẽ ít nở, kết cấu nặng và không mịn nhẹ như khi sử dụng bột mì trắng. Khác với bột mì trắng, bột mì nguyên cám có chứa tất cả các phần của hạt nhân lúa mì: nội nhũ hay endosperm (tinh bột), vỏ cám, chất xơ, và phôi mầm (trong đó có protein và chất béo bổ sung).
Có thể kết hợp với một ít bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh.
Tại sao nên dùng bột mì nguyên cám hữu cơ : – Chỉ số đường huyết thấp, phù hợp và hạn chế nguy cơ gây bệnh tiểu đường. – Thành phần dinh dưỡng cao hơn bột mì trắng. – Do kết cấu đặc và nặng của bánh, bạn sẽ no lâu hơn, hạn chế ăn vặt ăn nhiều và tăng cân. – Hương vị đậm đà và ngon hơn.Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh nguồn nhiệt cao và nơi ẩm ướt.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Markal |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Pháp |
SKU | 7737687539341 |
sữa hạt bún gạo lứt nui gạo lứt yến mạch nui rau củ bột nở hạt chia úc 1kg hạt chia kỷ tử hạt macca macca hạt hạt điều gạo lứt gạo hữu cơ gạo lứt đen granola rong biển baking soda bột đậu đỏ bột yến mạch milaganics gelatin bột rau củ ngũ cốc trà gừng trà gạo lứt giấm táo giấm táo hữu cơ organic bragg muối hồng himalaya bột quế