Giới thiệu Bột mì nguyên cám PUTAROS ( chiết lẻ 500g )
Bột mì Nguyên cám PURATOS
💥💥💥 Lưu ý : Hàng được shop chiết lẻ 500g từ túi lớn 5kg .💥💥💥
- Công dụng: Dùng làm nguyên liệu trong sản xuất các loại bánh mì. - Bảo quản sản phẩm: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát,không mùi lạ . Tránh thay đổi nhiệt độ , độ ẩm và ánh nắng trực tiếp . Đóng kín bao bì khi sử dụng
- Thành phần: Cám lúa mì, đường, muối, gluten, bột lúa mạch đen, bột lúa mì, chất nhũ hóa…
Cách làm: Nhào hỗn hợp bột ở tôc độ chậm trong 2 phút, tốc độ nhanh trong 8 phút, nhiệt độ đô bột sau đánh đạt 27 độ C, ủ bột trong 1 - 5 phút, chia đô bột thành từng phần nhỏ 200-500g và vê tròn, nghỉ bột trong 15 phút, tạp hình, ủ bột ở 35 độ C, độ ẩm 75% trong 90 phút - Nướng bánh : 200-230 độ C trong 20-25 phút có phin hơi nước.