🌺🌺 Để có món bột mì quấy ngon rất dễ. Chỉ cần độ sao cho lượng bột và nước vừa, không lỏng quá, cũng không đặc quá rồi phi dầu hành thiệt thơm lên, đổ bột vô quấy. Người đứng quấy phải cầm đến mấy đôi đũa, cầm chắc tay vì bột dính. Lửa quấy bột phải là lửa riu riu để bột chín từ từ, chín thấm tháp từ trong ra ngoài. Quấy đến khi bột chuyển màu trong trong, keo lại thành dề, trở đi trở lại một chặp, ngửi thấy mùi bột chín là được. Chén mắm chấm bột phải giã ớt thiệt cay, thiệt ngon thì ăn mới sướng. Bột nhứt quấy được để luôn trong chảo nóng, nhà có mấy người thì thêm mấy đôi đũa là xong. Cả nhà cứ thế, dích một cục bột, chấm một chút mắm mà hít hà.🍓🍓🍓🍓🍓
Xuất xứ: Bình Định HSD: 6 tháng
💖💖 Đây là những mẻ bột ngon, nhìn hấp dẫn. Ăn là ghiền. 🐷🐷🐷🐷🐷