Giới thiệu Bột Mì Số 11 (Đa Dụng) – All Purpose Flour 1kg
Trọng lượng: 1kg Xuất xứ : Việt Nam HSD : 6 tháng kể từ ngày sản xuất Xuất xứ : Việt Nam HSD : 6 tháng kể từ ngày sản xuất + All purpose flour/ Plain flour (bột mỳ đa dụng): đây là loại bột làm bánh thường được sử dụng trong gia đình. Hàm lượng Protein trong bột mỳ đa dụng thường dao động quanh khoảng 10.5 – 11.5%. Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô): – Protein/đạm: ≥9.5– Energy/ Năng lượng: 300-400kcal– Total fat/Tổng chất béo: ≤3– Carbohydrate: ≥ 60– Sugar/ Đường: ≤15 #botmidadung #bộtmìđadụng #bakerschoice #baker #botmiso11 #botdiacau #số11 #địacầu #đadụng #bộtchoice