Thực phẩm và đồ uống > Đồ làm bánh > Bột mì || Bột mì số 8 BAKERS' CHOICE
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Bột mì số 8 BAKERS' CHOICE

+ Bread flour – bột mì làm bánh mì: chuyên sử dụng làm các loại bánh mì, Pizza, bánh mì sandwich, bánh mì ngọt, bánh mì baguette,…

Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô):

– Protein/đạm: ≥13.0 – Energy/ Năng lượng: 300-450kcal – Total fat/Tổng chất béo: ≤3 – Carbohydrate: ≥ 60 – Sugar/ Đường: ≤15

+ All purpose flour/ Plain flour (bột mỳ đa dụng): đây là loại bột làm bánh thường được sử dụng trong gia đình. Hàm lượng Protein trong bột mỳ đa dụng thường dao động quanh khoảng 10.5 – 11.5%.

Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô):

– Protein/đạm: ≥9.5 – Energy/ Năng lượng: 300-400kcal – Total fat/Tổng chất béo: ≤3 – Carbohydrate: ≥ 60 – Sugar/ Đường: ≤15
Trọng lượng: 1kg

+ Cake flour – bột mì làm bánh: chuyên sử dụng làm bánh bông lan các loại, bánh cookie, bánh bích qui, bột chiên tẩm, …

Thông tin dinh dưỡng (tính trên 100gr bột khô):

Protein/đạm: ≥7.5 Energy/ Năng lượng: 300-400kcal Total fat/Tổng chất béo: ≤3 Carbohydrate: ≥ 60 Sugar/ Đường: ≤15
Trọng lượng: 1kg

Xuất xứ : Baker’s Choice Việt Nam
Ngày sản xuất: in trên bao bì
Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất in trên bao bì

Hình ảnh sản phẩm

Bột mì số 8 BAKERS' CHOICE
Bột mì số 8 BAKERS' CHOICE

Giá KWENTA
Liên kết: Phấn phủ bột trong suốt kiềm dầu Oil Control Water Blotting Powder fmgt