Công dụng: Sử dụng làm các loại bánh ngọt, bánh mì, bánh bao,… Khối lượng tịnh: 1kg Thành phần: Bột mì trắng, hàm lương Protein: trên 9% Cách bảo quản : Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp Ngày sản xuất/Hạn sử dụng: in trên bao bì sản phẩm Nhà sản xuất: VIKYBOMI ( Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ bột mì), Việt Nam
- Bột mì táo đỏ số 8 là sản phẩm của Công ty cổ phần Việt Nam kỹ nghệ bột mì – VIKYBOMI, một thương hiệu chuyên kinh doanh bột mì từ những năm 1990 với qui mô là một nhà nhập khẩu và kinh doanh các loại bột mì nhập khẩu với thương hiệu Công Ty TNHH TM Đại Phong. Nắm bắt thị trường bột mì trong nước và xuất khẩu bột mì công ty hiện đã xây dựng nhà máy sản xuất bột mì với năng xuất cao nhầm phục vụ người tiêu dùng trong và ngoài nước. Những mặt hàng chủ lực của công ty như: bột mì, bột trộn sẵn, bột tẩm hải sản, thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung,… Đã và đang dần mang đến sự hài lòng đến người tiêu dùng trên khắp cả nước. - Sản phẩm bột mì táo đỏ số 8 là loại bột được trộn từ lúa mì cứng và lúa mì mềm – không chứa thành phần bột nổi, có độ ẩm cao với hàm lượng protein trong khoảng 8 – 9%, dùng làm bánh thì thành phẩm sẽ mềm – xốp hơn những loại bột khác. Vì thế, bột mì số 8 còn được gọi là bột bánh ngọt. Ngoài ra, bột mì táo đỏ số 8 còn phù hợp để chế biến các loại hải sản tẩm bột, làm các loại bánh: Bánh bao, bánh mì,…
- Cách sử dụng bột mì táo đỏ số 8 + Sử dụng làm các loại bánh ngọt, bánh mì, bánh bao,… + Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm và tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp - Thành phần bột mì táo đỏ số 8: Bột mì trắng, hàm lương Protein: trên 9%
** Nguyên Liệu - Dụng Cụ Làm Bánh Sỉ Lẻ Cô chủ nhỏ 🚪Địa chỉ: Lầu 1 số 23 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM ☎️Hotline: 0903868450 / 0931968678 Facebook: https://www.facebook.com/xuan.nguyenthuy.7758/ ⏰Mua hàng trực tiếp tại cửa hàng: Giờ mở cửa: 9:00- 18:30 (T2 - CN)