Xuất Xứ : Hàn Quốc HSD : 12 tháng Phân loại : - Bột mì nâu số 13 chuyên dụng để làm các loại bánh mì vỏ cứng, giòn như bánh mì, làm đế bánh pizza, các loại bánh ngọt… - Bột mì xanh lá số 8 chuyên làm những món bánh ngọt có độ xốp, nở như bánh bông lan, su kem, cupcake... - Bột mì màu xanh dương số 11 chuyên dụng làm bánh mì, bánh quy, Muffin, bánh bao, bánh dimsum…
HASHIKO CÙNG BẠN VÀO BẾP HÀN ! CHÚC BẠN THÀNH CÔNG.
TẤT CẢ HÀNG SHOP GỬI CHO KHÁCH HÀNG ĐỀU LÀ HÀNG MỚI NHẤt ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT TỚI TAY KHÁCH HÀNG , MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT : 0373105037.