Bột mì Bakers' Choice số 8 là dòng bột mì cao cấp, có độ mịn tốt, không bị vón cục, hàm lượng gluten thấp (7-8%), độ ẩm cao nên khi sử dụng để làm bánh sẽ cho ra thành phẩm mềm, xốp hơn các loại bột khác. Bột có thể dùng để làm hầu hết các loại bánh ngọt như bông lan, cupcake, muffin, pancake, waffle,...Bột cũng được dùng để nấu một số loại sốt, nấu súp để tạo độ sánh. Ngoài ra, bột mì số 8 còn có thể sử dụng khi nhào bột, cán bột hoặc áo khuôn bánh để chống dính và dễ dàng thao tác hơn. Bột có thiết kế túi zip thuận tiện cho việc bảo quản và sử dụng. Xuất xứ: Việt Nam. HSD: 06 tháng kể từ NSX. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ————————————————— Gabi - Đồ làm bánh, pha chế & Dụng cụ nhà bếp 🏠268A Khâm Thiên - 0344719224 🏠163C Chùa Quỳnh - 0949442500 Giờ làm việc: 9h - 20h (CN làm tới 17h)