Giới thiệu Bột mỳ Hàn Quốc 1kg loại Premium STRONG FLOUR SỐ 13
Bột mỳ cao cấp Hàn Quốc là loại bột phổ biến nhất trong làm bánh Tây, được làm từ hạt Lúa Mì (wheat), ở Việt Nam thường gọi chung chung là Bột Mì. Có nhiều loại bột mì được phân loại như sau, xếp theo hàm lượng gluten có trong bột (hàm lượng gluten trong bột càng cao thì bánh càng dai, chắc): Cake Flour (5-8%), Pastry Flour (8-10%), All-Purpose Flour/Plain Flour (10-11.5%), Bread Flour (11-13%), High-Gluten Flour (14% and up) Bột mỳ cao cấp Hàn Quốc 100% Khối lượng: 1kg Là loại bột mỳ được dùng phổ biến trong làm bánh, đối với mỗi loại bột sẽ có một ưu điểm và đặc trưng đê làm với mỗi loại bánh. Hsd 12 tháng