- THÀNH PHẦN : bột năng được tinh chế từ củ khoai mì( còn được gọi là tinh bột khoai mì) Mang đến cho các món xào ,món súp độ sánh sệt trong suốt, các món bánh có độ dai mềm tuyệt hảo Tạo độ dai trong suốt cho bánh bột lọc, chè táo xọn.... -- bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Bột Năng (Còn có tên gọi khác là tinh bột khoai mì, tinh bột sắn, bột đao, bột lọc).
Bột năng được làm từ củ khoai mì tươi mới thu hoạch qua các công đoạn bóc vỏ, rửa sạch, mài nghiền, ly tâm, tách tinh bột, sấy khô.
Công dụng: Là thành phần chính trong các loại Bánh Việt như bánh da lợn, bánh bột lọc, bánh xu xuê, bánh phục linh... Ứng dụng trong chế biến thực phẩm như mì ăn liền, bánh tráng, bún, miến, mì ống, nui, mì sợi, bột khoai, bột báng, hạt trân châu…