- Nghệ là một thành phần nổi tiếng trong y học Ayurvedic vì hàm lượng curcumin của nó. Ngày này curcumin được nghiên cứu rộng rãi vì những lợi ích tiềm năng của nó đối với hệ thống miễn dịch. Bột nghệ được phơi nắng và nghiền mịn. Hãy thử nó với các món mặn như súp hoặc thêm một chút vào món sinh tố yêu thích của bạn để có hương vị mới lạ.
- Giàu chất curcumin
- Thuần chay
- Nguyên liệu thô
- Cách sử dụng: 1-2 thìa (5-10g) mỗi ngày pha với đồ uống hoặc kết hợp trong công thức nấu ăn.
- Hoà tan:
- 2 thìa cafe Tinh Bột Nghệ
- 1 thìa cafe mật ong nguyên chất
- Cùng với 200 ml nước ấm (dưới 50 độ C, không sử dụng nước sôi) rồi sử dụng vào sáng sớm mỗi ngày.
- Hoặc
- 2 thìa cafe Tinh Bột Nghệ
- Cùng với 200 ml sữa tươi rồi sử dụng vào sáng sớm mỗi ngày.
- Thành phần: 100% bột nghệ hữu cơ
- Bảo quản: Bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo và tránh ánh sáng.
- Xuất xứ: Bulgaria.
- Nguồn nguyên liệu: Ấn Độ