BỘT NGỌT SASA
Bột ngọt Sasa được làm từ mía tự nhiên thông qua quá trình lên men tạo ra protein glutamate một cách tự nhiên. Protein sau đó được chế biến hợp vệ sinh để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Bột ngọt Sasa có hạn sử dụng 10 năm.
3 Lợi ích chính của bột ngọt Sasa:
Làm tăng hương vị của tất cả các món ăn.
Tạo ra một sự cân bằng hương vị tốt.
PHỤ GIA THỰC PHẨM: BỘT NGỌT SASA
(Dùng trong thực phẩm)
Thành phần: Chất điều vị: Bột ngọt nguyên chất (MononatriL-glutamat (INS 621)) 100%.
Khối lượng tịnh: 500g
Ngày sản xuất: 10 năm trước hạn sử dụng
Hạn sử dụng: Xem “Best before” trên nhãn sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm chất điều vị.
Đối tượng sử dụng: Các đối tượng chung được phép sử dụng của các phụ gia thành phần theo hướng dẫn tại Thông tư 24/2019/TT-BYT
Hàm lượng sử dụng: Đảm bảo không vượt mức tối đa quy định đối với từng phụ gia thành phần theo hướng dẫn tại Thông tư 24/2019/TT-BYT
Lượng dùng khuyến nghị:
• SÚP (dành cho 5-6 người)……. 1/2 thìa cafe
• CANH CHUA RAU CỦ (dành cho 5-6 người)……. 1/2 thìa cafe
• MÌ XÀO (dành cho 5-6 người)……. 1/2 thìa cafe
• Một thìa cafe tương đương với liều lượng khoảng 40 g SASA
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực
tiếp.
Cảnh báo an toàn: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.
Sản xuất tại: PT SASA INTI
Địa chỉ: Gending, Probolinggo 67272 - Indonesia.
Xuất xứ: Indonesia
Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa: CÔNG TY TNHH LIEN AND ALLIANCE
Địa chỉ: Số 859 Hương Lộ 2, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số tự công bố: 7007/ LIEN AND ALLIANCE/2021
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....