Bột trứng có thể được sử dụng theo số lượng tính toán của tất cả các công thức và có thể trộn trực tiếp với nước và các nguyên liệu khác. Bột trứng được làm từ 100% trứng tươi nên có giá trị dinh dưỡng hầu như không khác trứng tươi.
NGUYÊN TRỨNG: Ðể tránh vón cục, nên hòa nhẹ và từ từ bột trứng vào nước rồi giữ trong 30 phút để sự đồng nhất hỗn hợp bột – nước có kết quả tốt hơn. Nhằm bảo đảm chất lượng, bột trứng cần được lưu trữ ở nơi khô ráo và thoáng mát, dưới 22C. Ở điều kiện này, hạn sử dụng tối thiểu của bột trứng là 12 tháng.
Sản phẩm có đặc tính nhũ hóa, khả năng kết dính, khả năng tạo bọt và giữ nước. Bột trứng có thể dùng làm nguyên liệu trứng cho bánh nướng, bánh quy, nước cốt gà, mì ăn liền, kem, nước sốt, các loại sợi mì, nước uống và thức ăn thú cưng…
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Quy cách đóng gói | Túi zip bạc 500 gram |
---|---|
Thành phần | 100% trứng gà |
Thương hiệu | OVOVITA |
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 12 tháng |
Hướng dẫn bảo quản | Nhằm bảo đảm chất lượng bột trứng cần được lưu giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát. Ở ddiều kiện này hạn sử dụng tối thiểu của bột là 12 tháng |
Hướng dẫn sử dụng | Để tránh vón cục nên hòa tan nhẹ và từ từ bột trứng vào nước rồi giữ trong 30 phút để sự đồng nhất hỗn hợp bột - nước có kết quả tốt hơn |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng | 500 gram |
SKU | 3103390152728 |